TIN TỨC
Giấy dán tường cho mệnh Thủy

Ngoài việc chọn những mẫu giấy bền, đẹp...giờ đây họ cũng chú trọng đến việc chọn mẫu giấy dán tường sao cho hợp phong thủy. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những màu sắc, mẫu giấy dán tường phù hợp với mệnh Thủy.

Tư vấn mẫu giấy dán tường Hàn Quốc cho mùa thu

Nếu bạn là người yêu vẻ đẹp và muốn mang cả mùa thua vào căn phòng thì tại sao không thay đổi những bức tường với mẫu giấy dán tường Hàn Quốc mang đậm phong cách nhẹ nhàng này!

Gợi ý cách chọn giấy dán tường cho văn phòng làm việc

Không gian văn phòng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc cũng như khả năng sáng tạo của nhân viên. Vì thế việc lựa chọn giấy dán tường là yếu tố góp phần tạo nên không gian làm việc năng động, thoải mái.

Hướng dẫn: Cách gỡ bỏ giấy dán tường

Có rất nhiều khách hàng inbox cho Phúc Hưng hỏi về cách gỡ giấy dán tường. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tự gỡ bỏ giấy dán tường đúng cách nhất.

Trang trí phòng thờ bằng giấy dán tường│Giấy dán tường Phúc Hưng

Giấy dán tường ngày nay đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng, để đáp ứng được mọi nhu cầu Giấy dán Phúc Hưng đã nhập về những loại giấy dành riêng để trang trí phòng thờ tạo nên không khí trang nghiêm, thành kính, thanh tịnh.

Cách chọn giấy dán tường cho những căn phòng có diện tích nhỏ

Với những ưu điểm tuyệt vời mà giấy dán tường sở hữu, tùy thuộc vào không gian rộng hay hẹp mà ta có thể chọn những mẫu phù hợp. 

Giải pháp chọn màu giấy dán tường mang lại tài lộc cho người mệnh Mộc

Sử dụng màu sắc cho người mệnh Mộc là tông màu xanh, nâu, vàng nhạt, đen. Việc lựa chọn đươc màu sắc phù hợp sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc cho bạn.

Giấy dán tường màu đỏ│Màu của sự mạnh mẽ

Không phải ngẫu nhiên mà màu đỏ được chọn làm tone màu chủ đạo cho các việc hỷ sự, các ngày lễ tết. Đây là màu của may mắn, cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu là một màu mang lại sự tự tin và may mắn trong công việc và cuộc sống.

Những sáng tạo không ngờ từ giấy dán tường

Đối với những người có khả năng sáng tạo thì giấy dán tường có rất nhiều công dụng hữu ích đó nhé. Hãy cùng khám phá nhé!

Tư vấn mẫu giấy dán tường phù hợp với mệnh Kim

Đối với người mệnh Kim nên sử dụng giấy dán tường có tông màu sáng và những sắc ánh kim. Việc lựa chọn đươc màu sắc phù hợp cho căn nhà sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc cho bạn.

Giấy dán tường màu Xanh dương: Màu của đại dương, bầu trời, sự điềm tĩnh

Màu xanh dương là màu của bầu trời, biển, hòa bình, tình hữu nghị, hợp tác, ước mơ, hi vọng… thể hiện một trạng thái ổn định, chiều sâu của tâm hồn và nhận thức. Nó là biểu tượng của niềm tin, thiên đường, sự tự tin, trung thành, khôn ngoan, thông minh.

Tranh dán tường 3D│ Giấy dán tường Phúc Hưng

Tranh dán tường 3D được in trên  chất liệu giấy PVC chuyên dụng cho độ sắc nét cao nhất hiện nay. Với chất liệu này, những hình ảnh được in lên thể hiện sắc nét chân thực và tạo hiệu ứng cao giúp bạn mở rộng không gian.

Tìm kiếm
sản phẩm tiêu biểu