Bảng giá

Trung tâm Giấy dán tường Phúc Hưng xin kính chào Quý khách. Có địa chỉ đặt tại số 65 Tô Hiệu, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng, Giấy dán tường Phúc Hưng đã có nhiều năm cung cấp và thi công giấy dán tường. Tại Phúc Hưng có đầy đủ từ các loại giấy dán tường giá rẻ tại Hải Phòng đến các loại giấy tầm trung, cao cấp, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau về giá giấy dán tường tại Hải Phòng.

Trung tâm giấy dán tường Phúc Hưng là Nhà phân phối lớn các loại giấy dán tường tại Hải Phòng. Hiện nay, để tìm mua và tư vấn về giấy dán tường ở Hải Phòng, bạn không khỏi bối rối khi có đến hàng trăm cửa hàng lớn nhỏ cung cấp giấy dán tường. Tuy nhiên, hãy tìm đến những trung tâm giấy dán tường đã hoạt động lâu năm, có uy tín được khẳng định trên thị trường để đảm bảo khoản đầu tư của bạn có hiệu quả cao nhất. Đặc biệt là khi tìm hiểu về vấn đề giá giấy dán tường tại Hải Phòng, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều chủng loại sản phẩm với mức giá biến động khác nhau. Nếu không nắm vững về giấy dán tường, bạn nên tìm đến các cửa hàng lớn được tư vấn đầy đủ và an tâm về giá cả.

giấy dán tường giá rẻ tại hải phòng

Các vấn về cần biết về giá giấy dán tường:

- Giấy dán tường được ở nhập khẩu từ rất nhiều quốc gia khác nhau tương ứng với giá thành khác nhau.

- Ở mỗi thương hiệu giấy dán tường lại được phân ra thành các dòng sản phẩm và tương ứng với nó các giá thành khác nhau (Ví dụ như giấy dán tường Thụy Điển có khoảng 8 dòng tương ứng với 3 khung giá: Giá rẻ - Trung Bình - Cao cấp)

- Hầu hết các sản phẩm giấy dán tường đều được bán theo cuộn, chỉ có phí thi công giấy dán tường là được bán theo m2

TRANH DÁN TƯỜNG 3D HÀN QUỐC

tranh dan tuong 3d han quoc

Tranh dùng cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bé yêu... in theo kích thước khách hàng đặt hoặc tranh mà chúng tôi in sẵn. Tranh thường được in trên chất liệu giấy Hàn Quốc, Nhật Bản, vải kim sa chống ẩm mốc, mực in siêu bền an toàn cho sức khỏe. Bề mặt tranh mịn nên có thể lau chùi thoải mái vì được phủ thêm một lớp màng bảo vệ bên. 

Giá thành dao động từ: 320.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ/m2 tùy vào từng chất liệu in.

XỐP DÁN TƯỜNG 3D

xop dan tuong 3d

Với ưu điểm nổi trội như: dán được trên tường ẩm ướt, bong tróc, không thấm nước thấm dầu mỡ, có thể tự dán được không cần thuê thợ.

Xốp 3D gồm có 3 lớp: lớp giả nhựa, lớp xốp mềm, lớp keo siêu dính.

Kích thước 68cmx76cm/tấm

Giá thành dao động khoảng: 75.000 VNĐ/tấm

GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC

giay dan tuong han quoc

Với ưu điểm nhiều mẫu mã, đa dạng về họa tiết giúp người mua có thể thoải mái lựa chọn, giá thành hợp lý phù hợp với túi tiền của mọi tầng lớp xã hội.

Giá dao động từ: 60.000 VNĐ đến 80.000 VNĐ/m2. Tùy vào thương hiệu, giấy loại 1, loại 2 mà giá có sự chênh lệch không đáng kể.

GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN

giay dan tuong nhat ban

Là dòng giấy dán tường cao cấp nhất trên thị trường bởi khả năng chống xước, chống va đập cao. Chống cháy lan, mấm mốc và kháng khuẩn mạnh. Đặc biệt là khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, tăng cường ion âm(-) trong không khí rất tốt cho sức khỏe con người.

Vì những đặc tính trên mà giá thành của giấy dán tường Nhật Bản rất cao dao động từ: 200.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ/m2.

Mời bạn liên hệ trực tiếp tới Trung tâm giấy dán tường Phúc Hưng để được báo giá các loại giấy dán tường ở Hải Phòng, giấy dán tường giá rẻ cũng như các phân khúc giấy dán tường trung, cao cấp... tại Hải Phòng.

Tham khảo về Giấy dán tường 3D tại Hải Phòng.

Tham khảo về Giấy dán tường Hàn Quốc tại Hải Phòng.

Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Phúc Hưng đã mở thêm showroom về sàn gỗ tại địa chỉ 251 Tô Hiệu. Mời bạn tham khảo:

- SÀN GỖ HẢI PHÒNG

- SÀN NHỰA HẢI PHÒNG

- - - - - - - -

TRUNG TÂM GIẤY DÁN TƯỜNG PHÚC HƯNG

GIẤY DÁN TƯỜNG TÔ HIỆU HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 65 Tô Hiệu - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline: 0379.18.18.18

Tìm kiếm
Bài viết khác