Dịch vụ

Trung tâm giấy dán tường Phúc Hưng là Nhà phân phối lớn các loại giấy dán tường tại Hải Phòng. Hiện nay, để tìm mua và tư vấn về giấy dán tường ở Hải Phòng, bạn không khỏi bối rối khi có đến hàng trăm cửa hàng lớn nhỏ cung cấp giấy dán tường. Tuy nhiên, hãy tìm đến những trung tâm giấy dán tường đã hoạt động lâu năm, có uy tín được khẳng định trên thị trường để đảm bảo khoản đầu tư của bạn có hiệu quả cao nhất.

giấy dán tường tại hải phòng

Đầu tiên, chúng ta cần phải biết giấy dán tường là gì? Giấy dán tường là một loại vật liệu được sử dụng trong trang trí nội thất như trang trí các bức tường trong ngôi nhà, văn phòng, quán cà phê, các tòa nhà chính phủ, các viện bảo tàng, bưu điện, các căn hộ chung cư, chung cư cao cấp, biệt thự, cửa hàng, showroom và các công trình khác... Giấy dán tường cũng là một phần trong trang trí nội thất.

Giấy dán tường rất đa dạng về mãu mã và chủng loại. Xét về cấu tạo, giấy dán tường có 2 lớp: phần đế và phần mặt. Phần đế là phần tiếp xúc với tường, thường làm bằng vải hoặc giấy (có những loại giấy có keo dán sẵn). Còn bề mặt nổi trang trí thì rất phong phú về màu sắc, hoa văn, mẫu mã. Chúng ta thường nói nhiều về việc sử dụng, về cách lựa chọn giấy gián tường, thi công, phối màu…Giấy dán tường hiện nay trở nên thông dụng và quen thuộc với mọi nhà.

giấy dán tường tại hải phòng

Hiện nay, thị trường giấy dán tường tại Hải Phòng có hơn 1000 mẫu giấy dán tường. Bên cạnh những mẫu thủ công, nội địa thì phần lớn được nhập từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,Mỹ, Đức, Italia và một số nước Châu Âu. Mang phong cách hết sức đa dạng, từ những mẫu mang màu sắc cổ điển đến những mẫu mang hơi thở trẻ trung thời đại, gần gũi thiên nhiên…mà sơn không làm được. Trung tâm Phúc Hưng cung cấp đầy đủ các mẫu và dịch vụ tư vấn thi công giấy dán tường ở Hải Phòng. Đến với Phúc Hưng để đảm bảo bạn có được những mảng tường đẹp như mong đợi.

- Phân phối giấy dán tường Hàn Quốc tại Hải Phòng

- Phân phối giấy dán tường 3D tại Hải Phòng, tranh dán tường 3D tại Hải Phòng

- Tư vấn / Thi công giấy dán tường

- Cung cấp các vật tư phục vụ thi công giấy dán tường

Chúng tôi muốn đem lại những cảm xúc mới mẻ cho từng không gian làm việc, học tập, sinh hoạt của bạn. Trung tâm giấy dán tường Phúc Hưng, địa chỉ tại 65 Tô Hiệu, Hải Phòng, cam kết đồng hành cùng Quý khách khi Quý khách có nhu cầu mua, tư vấn, thi công giấy dán tường ở Hải Phòng.

- - - - - - - -

TRUNG TÂM GIẤY DÁN TƯỜNG PHÚC HƯNG

GIẤY DÁN TƯỜNG TÔ HIỆU HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 65 Tô Hiệu - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline: 01679.18.18.18

Tìm kiếm
Bài viết khác