Giấy dán tường 3D

Giấy dán tường 3D là sản phẩm kết hợp giữa thiết kế hội họa với hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt tạo nên một mảng không gian ấn tượng, cuốn hút. Giấy dán tường 3D Hải Phòng rất được ưa chuộng tại các quán karaoke, cafe, khách sạn và các không gian giải trí cao cấp khác, không chỉ trang trí, làm đẹp mà còn góp phần mở rộng không gian. Những hiệu ứng 3 chiều kì diệu: cảnh xa thì xâu hun hút, cảnh gần như bay ra khỏi mặt tường khiến người thưởng thức có thể thả hồn vào không gian cổ tích một cách thư thái khi cảm giác chỉ cần bước nhỏ nữa sẽ như được du ngoạn trong thế giới rộng lớn của bức tranh.

giấy dán tường 3d hải phòng

Trên thị trường giấy dán tường 3d Hải Phòng hiện nay có rất nhiều các mẫu mã của giấy dán tường 3d, gồm Hàn Quốc, Châu Âu, Nhật Bản. Trung tâm giấy dán tường Phúc Hưng cung cấp phong phú đầy đủ các chủng loại giấy dán tường 3d, tranh dán tường 3D ở Hải Phòng. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu giấy dán tường 3d trang trí cho các phòng khác nhau như: Giấy dán tường cho phòng ngủ, giấy dán tường cho phòng khách hoặc giấy dán tường trẻ em, đều trên chất liệu giấy dán tường Hàn Quốc.

Sử dụng giấy dán tường 3D, tranh dán tường 3D tại rất nhiều không gian, vị trí khác nhau đều đem lại hiệu ứng tuyệt vời:

- Phòng ngủ cho bé

- Giấy dán tường 3D cho phòng khách, phòng ngủ

- Tranh dán tường 3D cho quán cafe, quán bar, karaoke...

- Giấy dán tường giả gạch nhung, trắng, giả gạch 3D

- Tranh dán tường 3D khổ lớn để ở phòng khách

Trên thị trường Hải Phòng hiện nay có rất nhiều và đa dạng các mẫu mã của giấy dán tường 3d, gồm Hàn Quốc, Châu Âu, Nhật Bản. Giấy dán tường Phúc Hưng cung cấp phong phú đầy đủ các chủng loại. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu giấy dán tường 3d trang trí cho các phòng khác nhau như: Giấy dán tường cho phòng ngủgiấy dán tường cho phòng khách hoặc giấy dán tường trẻ em, đều trên chất liệu giấy dán tường Hàn Quốc. Nếu bạn có nhu cầu mua giấy dán tường 3D ở Hải Phòng, hãy liên hệ Phúc Hưng để xem tận mắt và được tư vấn đầy đủ nhất về các chủng loại giấy dán tường 3D, tranh dán tường 3D nhé.

Tham khảo nhiều thông tin hơn về các chủng loại giấy dán tường Hàn Quốc tại Hải Phòng.

- - - - - - - -

TRUNG TÂM GIẤY DÁN TƯỜNG PHÚC HƯNG

GIẤY DÁN TƯỜNG TÔ HIỆU HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 65 Tô Hiệu - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline: 01679.18.18.18

Tìm kiếm
Bài viết khác