Giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường nói chung và giấy dán tường Hàn Quốc tại Hải Phòng nói riêng đang là vật liệu trang trí nội thất không thể thiếu trong các thiết kế hiện đại ngày nay. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, nhu cầu trang trí nhà cửa ngày càng cao và yêu cầu cũng ngày càng khắt khe hơn. Để đảm bảo đáp ứng cũng như thoải mãn được nhiều hơn yêu cầu và thị hiếu của khách hàng chúng tôi phải liên tục cập nhất các mẫu giấy dán tường Hàn Quốc đẹp nhât. 

Giấy dán tường hàn quốc là sản phẩm được ưu chuộng nhất tại Hải Phòng, cũng như Việt Nam, với mẫu mã đa dạng phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau như: dán văn phòng, giấy dán phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng em bé , trang trí phòng trà ,phòng nhạc guitar … . Ngoài ra, giấy dán tường hàn quốc đa dạng màu sắc giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn loại giấy phù hợp với nội thất trong nhà.

giấy dán tường hàn quốc ở hải phòng

Đặc tính của Giấy dán tường Hàn quốc: .

- Chất liệu giấy Hàn quốc thân thiện Với môi trường, chống dội âm, không chứa chì, thủy ngân.

- Bề mặt phủ lớp Vinyl, chống trầy xước .

- Dễ dàng lau rửa bằng khăn ướt và chất tẩy nhẹ mà không làm giấy dán tường thấm nước.

- Khả năng chịu kiềm, Axít và độ bám dính tốt .

- Với chất lượng tiêu chuẩn độ bền đạt 10 đến 15 năm, không phai màu bạc màu khi ánh sáng chiếu vào trực tiếp..

- Đặc biệt thích nghi với môi trường khí hậu thay đổi thường xuyên .

- Mẫu mã giấy dán tường hàn quốc phong phú đa dạng phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. .

- Thi công nhanh sạch gọn .

- Khi muốn thay đổi, có thể bóc lấy lớp giấy cũ ra, dán giấy dán tường hàn quốc mới, có thể dán lớp giấy mới chồng lên lớp giấy cũ, có thể sơn lên bề mặt giấy.

Ngoài ra hiện có nhiều loại giấy dán tường Hàn Quốc bạn có thể đặt in theo các mẫu mã kích thước không giới hạn, giúp cho không gian của nhà bạn trở nên phong phú hơn với nhiều điểm nhấn nổi bật sang trọng và quý phái

giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

Trung tâm giấy dán tường Phúc Hưng - 65 Tô Hiệu - Hải Phòng, chuyên phân phối và thi công giấy dán tường hàn quốc tại Hải Phòng với tất cả các chủng loại mẫu mã giấy dán tường đa dạng. Đến với Phúc Hưng để được xem, tư vấn và thi công các hạng mục về giấy dán tường Hàn Quốc.

Đọc bài viết sau để hiểu hơn về Giấy dán tường 3D, Tranh dán tường 3D ở Hải Phòng.

- - - - - - - -

TRUNG TÂM GIẤY DÁN TƯỜNG PHÚC HƯNG

GIẤY DÁN TƯỜNG TÔ HIỆU HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 65 Tô Hiệu - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline: 01679.18.18.18

Tìm kiếm
Bài viết khác