Trung tâm giấy dán tường Phúc Hưng - 65 Tô Hiệu - Lê Chân - Hải Phòng

Trung tâm Giấy dán tường Phúc Hưng xin kính chào Quý khách. Có địa chỉ đặt tại số 65 Tô Hiệu, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng, Giấy dán tường Phúc Hưng đã có nhiều năm cung cấp và thi công giấy dán tường. Cũng không biết vô tình hay hữu ý mà con phố Tô Hiệu - Hải Phòng từ lâu đã trở thành nơi quy tụ nhiều cửa hàng giấy dán tường lớn và uy tín tại Hải Phòng. Giấy dán tường Tô Hiệu Hải Phòng cũng dường như trở thành một thương hiệu.

giấy dán tường tô hiệu hải phòng

Giấy dán tường là gì?

Giấy dán tường là một loại vật liệu được sử dụng trong trang trí nội thất như trang trí các bức tường trong ngôi nhà, văn phòng, quán cà phê, các tòa nhà chính phủ, các viện bảo tàng, bưu điện, các căn hộ chung cư, chung cư cao cấp, biệt thự, cửa hàng, showroom và các công trình khác... Giấy dán tường cũng là một phần trong trang trí nội thất.

Chất liệu giấy dán tường được chế tạo từ vải dệt - fabric textile hoặc vải không dệt - non woven tương tự như chất liệu truyền thống như đay, cói, rơm, sợi bông, tơ lụa…cũng được đánh giá rất cao về chất liệu. Có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất liệu để phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng,, nếu bạn quan tâm tới dòng sản phẩm giấy dán tường vải dệt thì có thể qua showroom Giấy dán tường Phúc Hưng ở số 65 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng để được xem và tư vấn chi tiết về các mẫu mã giấy dán tường.

Phúc Hưng là nhà phân phối giấy dán tường hàng đầu tại Hải Phòng và miền Bắc. Với hàng ngàn mẫu mã đa dạng, họa tiết phong phú của giấy dán tường Hàn Quốc, Nhật, Mỹ…  sẽ thỏa mãn được nhu cầu làm đẹp cho không gian nội thất của bạn và tránh đi sự nhàm chán, đơn điệu của những bức tường sơn vôi hoặc những vật liệu cổ điển khác.

Bên cạnh việc cung ứng sản phẩm, thế mạnh của Phúc Hưng còn có đội tư vấn dày dạn kinh nghiệm cùng với đội thi công chuyên nghiệp được đào tạo kỹ càng, luôn tuân thủ theo qui trình thi công nghiêm ngặt bằng những loại keo dán chuyên dụng. Giấy dán tường Phúc Hưng - Tô Hiệu - Hải Phòng sẵn sàng mang đến căn nhà của bạn những bức tường sang trọng, đẹp hài hòa và đầy cá tính.

giấy dán tường tô hiệu hải phòng

Cuối cùng, mỗi không gian có một vẻ đẹp riêng, đó là kết quả cộng hưởng từ nhiều yếu tố như vị trí địa lý, thiết kế ngôi nhà, hài hòa nội thất… Và một yếu tố rất quan trọng nữa đó chính là những bức tường. Dù sao cũng không thể phủ nhận rằng những mảng tường luôn chiếm diện tích lớn nhất trong căn phòng của bạn; và nếu như khéo léo bạn có thể thổi hồn vào căn phòng của mình bằng những bức tường sinh động, giàu màu sắc làm điểm nhấn. Chính vì vậy việc lựa chọn giấy dán tường mẫu mã đa dạng, phù hợp với thị yếu người tiêu dùng đang dần thay thế cho những bức tường sơn khô cứng, đơn điệu. Hãy đến Trung tâm Giấy dán tường Phúc Hưng - 65 Tô Hiệu, Hải Phòng, để được thỏa sức lựa chọn trong hàng ngàn mẫu giấy dán tường đẹp, và được tư vấn đầy đủ nhất.

Cùng xem danh sách các dịch vụ Giấy dán tường tại Hải Phòng của Trung tâm giấy dán tường Phúc Hưng.

- - - - - - - -

TRUNG TÂM GIẤY DÁN TƯỜNG PHÚC HƯNG

Địa chỉ: 65 Tô Hiệu - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline: 01679.18.18.18

Tìm kiếm
Bài viết khác